Bio Horus “Hiệp sĩ” bào tử lợi khuẩn bảo vệ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh

CTY DƯỢC PHẨM HẢI PHÁT
Thứ Hai, 26/12/2022

Bio Horus “Hiệp sĩ” bào tử lợi khuẩn bảo vệ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh

 Men vi sinh chứa lợi khuẩn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ có con nhỏ biếng ăn, hấp thu kém hay gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa. Sự ra đời của lợi khuẩn dạng bào tử thực sự là cuộc cách mạng mới trong việc kiểm soát, xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa của trẻ.

Vai trò của bào tử lợi khuẩn với hệ tiêu hóa 

Lợi khuẩn là những vi sinh vật sống có lợi trong đường ruột (chủ yếu là đại tràng), cùng với hại khuẩn tạo nên hệ vi sinh đường ruột. Nghiên cứu cho thấy, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cần có 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn đường ruột. Khi tỷ lệ này bị phá vỡ, chúng ta sẽ gặp rắc rối về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, nôn và buồn nôn, viêm ruột, trĩ…

Ảnh minh hoạ 

Lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện miễn dịch, phòng cảm cúm, chữa tiêu chảy và táo bón, giảm tác dụng phụ của kháng sinh.Tuy nhiên, lợi khuẩn thường rất yếu ớt, dễ chết ở nhiệt độ thường, ánh sáng, độ ẩm đặc biệt là khi đi qua acid dạ dày. Chính vì vậy, bào tử lợi khuẩn đã được nghiên cứu và ứng dụng để khắc phục  nhược  điểm này. Chỉ khi ở dạng bào tử, lợi khuẩn mới có thể an toàn sống sót trong quá trình vận chuyển và đi qua acid dạ dày. Đây được xem là trạng thái bền vững nhất bởi ở trạng thái này, vi khuẩn như  “ngủ đông”, có thể duy trì sự sống mà không cần đến hoạt động trao đổi chất. Khác với lợi khuẩn, các bào tử lợi khuẩn không bị acid dạ dày và các dung môi hữu cơ phá hủy, nên chúng dễ dàng vào đến ruột non phát triển thành các vi khuẩn có lợi. Khi vào đến ruột non, bào tử nhanh chóng phát triển thành lợi khuẩn sẽ ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các vi khuẩn xấu gây bệnh, thiết lập lại hệ cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Ảnh minh hoạ

Khi nào cần bổ sung men vi sinh có chứa bào tử lợi khuẩn cho bé?  Bào tử lợi khuẩn sống là loại lợi khuẩn thế hệ tiên tiến nhất hiện nay so với lợi khuẩn sống thường. Việc sử dụng bào tử lợi khuẩn để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa được các nhà khoa học chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Bởi vậy, men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn khác men vi sinh thông thường, sản phẩm vô cùng an toàn, có thể sử dụng bào tử lợi khuẩn cho trẻ trong các trường hợp sau:  Trẻ em bị kém hấp thu dinh dưỡng, chậm tăng cân, trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, biểu hiện thường thấy như là; trẻ kém ăn, táo bón, táo bón kéo dài ...  Trẻ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hay do dùng kháng sinh dài ngày với những biểu hiện như: Táo bón, tiêu chảy do nhiễm vi khuẩn  Trẻ bị chứng bất dung nạp đường Lactose trong sữa công thức, khiến trẻ bị đầy hơi, nôn trớ,  Trẻ em hoặc người lớn muốn tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột; tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể...  Lựa chọn men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho trẻ là chưa đủ, mẹ cần tìm đúng sản phẩm men vi sinh có chứa bào tử lợi khuẩn để giúp con “tạm biệt” tất cả các triệu trứng trên.

Bào tử lợi khuẩn Bio Horus  phiên bản mới với công thức vượt trội, được kết hợp bởi 3 tỷ bào tử lợi khuẩn & công nghệ vách tế bào dạng nước đầu tiên ở Việt Nam giúp bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của bé.. Men vi sinh thế hệ mới Bio Horus được coi là một phát kiến mới trong việc bổ sung miễn dịch đường tiêu hóa của trẻ nhỏ một cách hoàn toàn an toàn. Đặc biệt, đây là sản phẩm men vi sinh “tiên tiến” chứa 2 chủng bào tử lợi khuẩn mạnh nhất là Bacillus clausii, Bacillus subtilis là các lợi khuẩn đã được WHO xác nhận về tác dụng, sự an toàn khi sử dụng và là chìa khóa vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Lợi khuẩn có khả năng sống sót và hoạt động tốt trong môi trường axid dạ dày ph 2 - 3 trước khi đi đến đại tràng, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 80%. Với mật độ lợi khuẩn đa chủng lớn (~3 tỷ khuẩn/5ml) bào chế cùng nước cất tinh khiết ở dạng lỏng, vô cùng lành tính, dễ dàng truyền dẫn và phát huy tác dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy men vi sinh thế hệ mới Bio Horus cũng giúp cơ thể trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi các vi sinh vật có hại. Trong trường hợp trẻ dùng kháng sinh, việc bổ sung loại lợi khuẩn chịu được kháng sinh gần như là bắt buộc để trẻ có một hệ tiêu hoá luôn hoạt động bình thường. Sản phẩm lành tính, an toàn, dùng được cho mẹ bầu, trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi.

 

Viết bình luận của bạn