Có nên dùng men vi sinh Bio Horus cho Bé không?

CTY DƯỢC PHẨM HẢI PHÁT
Thứ Sáu, 09/12/2022

BÀO TỬ LỢI KHUẨN BIO HORUS PHIÊN BẢN MỚI VỚI CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI HỘP 20 ỐNG:  Được kết hợp bởi 3 tỷ bào tử lợi khuẩn & công nghệ vách tế bào dạng nước đầu tiên ở Việt Nam giúp bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của bé. Từ đó, bạn sẽ không còn vất vả mỗi khi cho con ăn nữa. Những lợi khuẩn của men vi sinh BIO HORUS cũng giúp cho hệ tiêu hóa của các bé luôn được ổn định, chấm dứt nỗi kinh hoàng tiêu chảy & táo bón. Ngoài ra, với công nghệ vách tế bào Phermentum cực kỳ tiên tiến giúp tăng cường sức đề kháng & hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.

 Là sản phẩm dạng nước cực kỳ an toàn nên các bè từ 1 tuần tuổi đã có thể sử dụng được ngay mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Không chỉ các bé mà người lớn, đặc biệt là những người có vấn đề về tiêu hóa cũng có thể sử dụng thường xuyên để ổn định hệ tiêu hóa, chấm dứt tình trạng đầy hơi chướng bụng & khó tiêu.

 Với nguồn gốc nguyên liệu từ Nhật Bản & quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.  Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh #Biohorus #probiotic #baotuloikhuan #loikhuan #menvisinh #menvisinhchotre #mentieuhoa #phattrientritue #anngon #tangdekhang #tangsucdekhang #tangcuongdekhang #tieuhoa #anngonchobe #kichthichanngon #menvisinhchobe #mentieuhoachobe #hotrotaobon #hotrobiengan

Viết bình luận của bạn